10 hình xăm cổ tay nhỏ cá tính tạo dấu ấn của riêng bạn

Cổ tay là một vị trí xăm được nhiều chị em lựa chọn vì vừa giữ được nét nhẹ nhàng và vẫn tạo được cá tính riêng. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn 10 hình xăm cổ tay nhỏ cá tính tạo dấu ấn của riêng bạn.

1. Hình xăm dreamcatcher ở cổ tay.

Dreamcatcher là một vật trang trí treo đầu giường giúp con người đi sâu vào giấc ngủ và quên đi những nỗi sợ hãi trong bóng tối. Nguồn gốc của dreamcatcher xuất phát từ xứ Ojibwa của Mỹ, người dân nơi đây quan niệm rằng có hai loại màn đêm bao trùm giấc ngủ, một loại màn đêm mang đến những giấc mơ ấm áp, ngọt ngào; loại màn đêm còn lại sẽ mang tới những cơn ác mộng, bởi vậy họ sử dụng dreamcatcher để xua đuổi những cơn ác mộng đó. Tương tư như ý nghĩa của dreamcatcher, một hình xăm dreamcatcher nhỏ ở cổ tay sẽ giúp chủ nhân xua tan đi những lo toan, căng thẳng, mỏi mệt, những điều đen tối trong cuộc sống. Từ đó, mang đến cho chủ nhân trạng thái bình yên, thư thái.

2. Hình xăm vô cực ở cổ tay.

Hình xăm vô cực được rất nhiều bạn lựa chọn để xăm ở vị trí cổ tay, vô cực là một hình ảnh luân hồi không có điểm kết thúc. Trong nền văn hoá phương Đông và tôn giáo như Ấn Độ giáo và Phật giáo hình xăm vô cực tượng trưng cho sự tái sinh. Hình xăm này có nghĩa rằng tất cả chúng ta đều trường cửu cho dù thân thể chúng ta là hữu hình. Những ai sở hữu hình xăm này đều là những con người có sức sống mãnh liệt. Thêm vào đó trong tình yêu, hình xăm vô cực tượng trưng cho một tình cảm bền vững.

3. Hình xăm tam giác ở cổ tay.

Là một hình xăm đơn giản nhưng lại rất được ưa thích và phù hợp ở vị trí cổ tay tạo lên nét cá tính riêng cho bạn.Hình tam giác ngược tượng trưng cho phái nữ và ẩn chứa năng lượng mặt trăng. Ý nghĩa chung của hình xăm tam giác nằm ở sự  định hướng hay còn gọi là đỉnh nhọn của tam giác. Hình xăm tam giác thể hiện sự sắc bén và góc cạnh trong tư duy của chủ nhân.

4. Hình xăm hoa cúc ở cổ tay.

Một bông hoa cúc nhỏ bé xinh đẹp được xăm ở cổ tay sẽ toát lên sự bay bổng, thơ mộng trong cuộc sống của bạn. Hình xăm hoa cúc với ý nghĩa tượng trưng cho tuổi thọ lâu dài, sức khỏe tràn đầy, giàu sang, quyền lực, sự thiêng liêng, thêm vào đó nó cũng tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch của bậc chính nhân quân tử, không hám danh lợi. Hình xăm hoa cúc nhỏ mang đến sự nhẹ nhàng, đáng yêu và đầy cuốn hút.

5. Hình xăm mũi tên ở cổ tay.

Mỗi khi nhìn hình xăm mũi tên ở cổ tay bạn sẽ thấy có thêm động lực để thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống. Mặc dù hình dáng khá đơn giản và màu sắc cũng không quá đa dạng nhưng hình xăm mũi tên lại rất có ý nghĩa. Nó tượng trưng cho sự độc lập, tự vệ và sức mạnh tiềm ẩn phía trong một con người luôn hướng đến mục tiêu một cách rõ ràng. Nó mang biểu tượng cho sức mạnh trong các giai đoạn nhất định trong cuộc sống của chủ nhân. Nó cũng đại diện cho thành tích cá nhân mà người đó đạt được. Mỗi hình xăm kiểu dáng mũi tên khác nhau sẽ mang những nét độc đáo riêng biệt trong ý nghĩa và hình ảnh. Bởi vậy khi xăm bạn có thể lựa chọn những hình xăm mũi tên biến tấu để thể hiện nét cá tính của mình.

6. Hình xăm bồ công anh ở cổ tay.

Hình xăm cổ tay nhỏ cá tính thì không thể bỏ qua hình xăm bồ công anh. Đây là một hình xăm cực kỳ đẹp và bay bổng. Trong nghệ thuật, hình xăm bồ công anh được lấy cảm hứng từ các câu chuyện truyền thuyết dân gian lưu truyền từ đời này sang đời khác. Trên thực thế bồ công anh là một loại hoa thân thảo thuộc họ Cúc có tuổi thọ từ 1-2 năm, chúng thường mọc dại ven đường chứ không phải loại hoa được nuôi trồng. Loài cây này rất mỏng manh, bởi vậy chỉ cần một cơn gió nhẹ qua sẽ mang theo những cánh bồ công anh trắng tinh khôi bay vào gió, khoảnh khắc ấy thật đẹp và thiêng liêng và là nguồn cảm hứng nghệ thuật cho các nghệ sĩ. Ý nghĩa của hình xăm bồ công anh là niềm khao khát tự do bay lượn, thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống và tình yêu. Thể hiện sự quyết tâm buông bỏ những ký ức cũ để hướng đến tương lai đầy khát vọng, tự do đầy tươi sáng.

7. Hình xăm hoa hồng ở cổ tay.

Một bông hồng nhỏ xinh nở thắm trên cổ tay khiến bạn trở nên vô cùng cá tính. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu nồng cháy, hoa hồng cũng tượng trưng cho sự cuốn hút và quyến rũ của người phụ nữ. Những người sở hữu hình xăm hoa hồng thường là người có cá tính mạnh mẽ, sắc sảo.

8. Hình xăm mỏ neo ở cổ tay.

Theo các thợ xăm nhận định hình xăm mỏ neo mang nhiều ý nghĩa tích cực rất phù hợp xăm ở vị trí cổ tay. Hình xăm này có ý nghĩa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên định, bất biến và sự bình yên. Đây là một hình xăm đẹp, phù hợp cho cả bạn nam và nữ.

9. Hình xăm hoa lavender ở cổ tay.

Hình xăm lavender là một hình xăm có màu sắc đẹp thơ mộng. Hình xăm lavender mang biểu tượng của sự may mắn, yên bình, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Với màu tím mộng mơ, nó cũng là biểu tượng của sự chung thủy trong tình yêu, thể hiện sự kiên định, vượt qua những thử thách chông gai trong tình yêu để hướng tới bến bờ của hạnh phúc.

10. Hình xăm cây thông ở cổ tay.

Hình xăm cây thông được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Hình xăm cây thông mang ý nghĩa của sự tái sinh và khởi đầu cho cuộc sống mới. Mỗi hình xăm cây thông sẽ sở hữu những dáng vẻ cách điệu khác nhau mang tới sự khác biệt cho chủ nhân.

Trên đây là gợi ý về 10 hình xăm cổ tay nhỏ cá tính tạo dấu ấn riêng của bạn. Hi vọng bạn có thể chọn cho mình một hình xăm ý nghĩa và phù hợp với cá tính của bản thân nhé.

Để lại một bình luận