Nâng ngực bao lâu thì mềm, đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng ngực ra đời đã xóa tan nỗi tự ti ngực lép, ngực lõm, ngực sa trễ ..của bao chị em. Có nhiều vấn đề xung quanh công nghệ này mà chị em vẫn còn thắc mắc như “Nâng ngực bao lâu thì mềm, đẹp tự nhiên”, “Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?”, “Hiệu quả duy trì trong bao lâu?”. Cùng đi tìm câu trả lời cùng Tấm ngay dưới đây!

1. Các phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay

Hiện nay có 2 phương pháp nâng ngực phổ biến được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng:

Nâng ngực nội soi: Đây là phương pháp có thể áp dụng cho nhiều lứa tuổi, thể trạng cũng như kích cỡ ngực. Công nghệ này được thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ở vị trí nếp gấp nách hoặc đường chân ngực, từ đó tạo khoảng trống phía trong ngực và đưa túi độn vào bên trong.

Phương pháp này được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ, mang lại vòng một căng tròn, đẹp tự nhiên chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, không gây đau đớn, không để lại sẹo và có hiệu quả lâu dài, ổn định.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa từ các bộ phận bụng, mông, đùi… từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào khoang ngực. Lượng mỡ sau khi lấy ra sẽ được chiết lọc bằng công nghệ Puregraft hiện đại để chọn ra tế bào gốc mỡ chất lượng nhất và có khả năng sinh trưởng đặc biệt cấy vào khuôn ngực. Ưu điểm của phương pháp này là không tác động dao kéo, có tính an toàn cao. Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó là hiệu quả duy trì ngắn hơn so với các phương pháp nâng ngực khác.

2. Nâng ngực mất bao lâu thì mềm, đẹp tự nhiên?

Theo các bác sĩ tại Tấm, khách hàng phải mất khoảng 1 tháng để túi nâng ngực ổn định trong cơ thể. Sau đó, trong vòng 3-6 tháng ( tùy từng loại túi và cơ địa mỗi người) thì vòng 1 mới có thể mềm mại và đẹp tự nhiên.

Do vậy, sau khi thực hiện nâng ngực, khách hàng nên bình tĩnh chờ một thời gian để túi nâng ngực tương thích với cơ thể, không nên nóng vội và lo lắng quá khi chưa thấy rõ kết quả. Bên cạnh đó, cần thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, phù hợp để hiệu quả thẩm mỹ đạt được nhanh hơn.

3. Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Với phương pháp nâng ngực nội soi, cụ thể là thực hiện mổ qua nếp gấp nách, cả quá trình không hề tác động đến vùng ngực nên không gây mất cảm giác đầu ti hay ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Tương tự với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, công nghệ này không cần phẫu thuật, không can thiệp mổ sâu nên không tác động đến tuyến vú. Mỡ thừa được lấy từ những bộ phận trên cơ thể cấy vào khuôn ngực bằng kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo tính an toàn cao và không làm ảnh hưởng đến chức năng bầu ngực. 

Vì vậy có thể nói, nâng ngực là an toàn và không hề ảnh hưởng đến việc cho con bú nếu khách hàng thực hiện tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng.

4. Nâng ngực duy trì được bao lâu?

Nâng ngực giữ được bao lâu phụ thuộc nhiều vào các yếu tố : 

Thứ nhất là phương pháp thực hiện:

Nâng ngực nội soi sẽ duy trì trong vòng 15-20 năm. Trong khi, nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được chỉ từ 3-5 năm.

Thứ hai là chất lượng túi ngực:

Kết quả nâng ngực không giữ được vĩnh viễn, phải tái phẫu thuật nâng ngực hay phải thay túi là do chất lượng túi ngực kém gây túi vỡ, nứt,…Ngược lại, túi ngực chất lượng cao, hàng chính hãng sẽ giúp duy trì lâu dài hơn.

Thứ ba là phụ thuộc vào kỹ thuật, địa chỉ thẩm mỹ:

Cơ sở trang thiết bị, máy móc, công nghệ, tay nghề của bác sĩ đều quyết định đến thành công của ca mổ. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín và an toàn, đảm bảo về thẩm mỹ, cũng như sức khỏe của bạn.

Thứ tư là phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, chăm sóc sau hậu phẫu. 

Cơ địa, dáng ngực của mỗi người khác nhau. Sự thích nghi khi đưa túi nâng ngực vào cơ thể cũng từ đó mà khác nhau.

5. Chăm sóc sau nâng ngực thế nào giúp ngực nhanh mềm

Để vòng một sau nâng nhanh mềm, duy trì được dài lâu, hãy chú ý và thực hiện theo những gì Tấm chia sẻ ngay dưới đây nhé ! 

  • Tránh để vết thương bị nhiễm trùng, không va chạm, tác động mạnh
  • Không nằm nghiêng sau khi nâng ngực
  • Không dùng chất kích thích rượu bia, thuốc lá, coffee…
  • Ngủ nghỉ điều độ, giữ tinh thần thoải mái
  • Mặc áo định hình ngực trong thời gian đầu sau thẩm mỹ
  • Uống thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ
  • Sau khi nâng ngực nội soi không được hoạt động giơ tay cao quá vai. Sau khoảng 1 tháng lành lặn có thể hoạt động bình thường, chơi thể thao trở lại.
  • Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn sớm tìm ra phương pháp nâng ngực an toàn, phù hợp cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *