Độn cằm filler có dễ bị lệch không? Làm ở đâu đẹp và uy tín?

Độn cằm lệch chính là điều mà nhiều người thường lo sợ trước khi có ý định thẩm mỹ cằm. Bởi lẽ khi đã tìm đến thẩm mỹ ai ai cũng mong muốn sở hữu dáng cằm cân xứng hài hòa với tỷ lệ của gương mặt. Cải thiện được khuyết điểm không ai lại muốn gặp phải gây biến chứng sửa đi sửa lại nhiều lần. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần. Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về nguyên nhân cũng như tìm ra cách khắc phục tối ưu nhất cho tình trạng của mình.

1. Độn cằm có dễ bị lệch không?

Tiêm filler độn cằm có thể xem là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, đơn giản và nhanh chóng, ít để lại biến chứng nhất. Tuy nhiên, nếu không đảm bảo một số yếu tố về kỹ thuật, chất lượng filler,…..thì không phải là không thể xảy ra những trường hợp rủi ro đáng tiếc như độn cằm bị lệch. Có thể nói, trường hợp độn cằm có thể có nhưng không dễ xảy ra.

Để biết thêm chi tiết về nguyên nhân gây độn cằm lệch, hãy cùng Tấm đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

2. Những nguyên nhân gây độn cằm lệch

Những nguyên nhân gây hiện tượng độn cằm lệch khi tiêm filler có thể kể đến như sau:

• Do tay nghề của bác sĩ không đảm bảo

Kỹ thuật độn cằm không phải là quá khó nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, độ chính xác cao. Vì vậy, đòi hỏi bác sĩ tiêm filler phải có kỹ thuật, chuyên môn cũng như giàu kinh nghiệm thì mới mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, cằm không bị vẹo hay lệch. Ngày nay, sapa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, đặc biệt là các cơ sở làm đẹp chui và kém chất lượng, tay nghề bác sĩ không được đảm bảo dẫn đến tình trạng thẩm mỹ “hỏng” diễn ra ngày càng phổ biến.

• Chất lượng filler tiêm vào không phù hợp, kém chất lượng

Chất lượng filler tiêm vào là yếu tố quan trọng, then chốt, quyết định sự thành công của ca làm đẹp. Filler trôi nổi, kém chất lượng khi tiêm vào sẽ gây nên tình trạng vón cục, gây mất cân đối cho cằm, thậm chí gây hoại tử.

• Do va đập cằm

Sau khi mới phẫu thuật thẩm mỹ cằm không may bị va đập mạnh khiến dáng cằm lệch hẳn về một phía. Trường hợp này xảy ra rất nhiều sau khi tiêm filler độn cằm. Do đó bạn cần cẩn thận hơn sau khi phẫu thuật

• Quy trình chăm sóc sau khi tiêm không phù hợp

Chế độ chăm sóc kiêng khem sau khi độn là yếu tố rất quan trọng chiếm đến 30% sự thành công của ca phẫu thuật. Tuy nhiên nhiều người lại “ngó lơ” không quan tâm dẫn đến tình trạng cằm bị lệch sau khi độn. Đây là nguyên nhân phổ biến nhiều người thường gặp phải.

3. Độn cằm lệch phải làm sao?

Cằm lệch ảnh hưởng đến khả năng ăn uống, sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt là mất mất thẩm mỹ khuôn mặt. Nếu bạn không may gặp phải trường hợp tiêm filler cằm bị lệch thì phải làm sao?

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn cần ngay lập tức tới cơ sở thẩm mỹ trực tiếp tiêm filler cho bạn hoặc một cơ sở thẩm mỹ uy tín khác để được xử lý tình huống nhanh nhất có thể. Thông thường, khi xử lý những tình huống này, các bác sĩ thường tiến hành tiêm tan filler cũ và chờ đợi thời gian phục hồi để tiêm filler cằm lại từ đầu. Điều quan trọng nhất là bạn vẫn nên lựa chọn một cơ sở uy tín, bác sĩ tay nghề cao để trao gửi niềm tin đúng chỗ

4. Chăm sóc thế nào sau khi độn cằm filler

Quá trình chăm sóc hậu phẫu luôn là một vấn đề quan trọng và cần thiết, tuy nhiên lại thường bị xem nhẹ và bỏ qua. Đừng bỏ lỡ những lưu ý sau đây nếu muốn sở hữu một chiếc cằm xinh đẹp, ưng ý và không lệch nhé!

* Chế độ ăn uống :

• Tránh xa đồ uống có cồn, chất kích thích tối thiểu 2 tuần
  • Loại bỏ những thực phẩm có khả năng gây vấn đề ngứa, dị ứng như rau muống, hải sản, đồ nếp,… ít nhất 2 tuần
  • Nên uống nhiều nước, ăn những loại thực phẩm giàu vitamin, dưỡng chất, tác động tốt tới giai đoạn phục hồi

* Chế độ sinh hoạt :

• Không tiến hành các hoạt động xông hơi, tắm nóng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  • 7 ngày đầu sau khi tiêm filler cằm, không tác động ngoại lực mạnh, nắn sờ,… để đảm bảo cằm bị lệch vẹo, mất dáng
  • Tr
    ánh tư thế ngủ nằm sấp, hạn chế các thói quen chống, tựa vào cằm

* Cách thức chăm sóc :

• Thực hiện những điều được bác sĩ chỉ dẫn, uống thuốc theo đơn kê, tái khám, theo dõi đúng lịch hẹn
  • Tới gặp bác sĩ trong trường hợp phát sinh những vấn đề bất thường

5. Địa chỉ độn cằm filler đẹp và uy tín

Khi việc làm đẹp bằng filler đang dần trở thành xu hướng, cùng với đó là vô vàn những địa chỉ thẩm mỹ mọc lên với đủ mọi giá thành và chất lượng khiến khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Một địa chỉ tiêm Filler cằm đẹp, an toàn cần dựa trên nhiều tiêu chí. Hãy để những tips dưới đây giúp chị em lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhé!

• Cơ sở thẩm mỹ hoạt động dưới sự cho phép của bộ Y tế
  • Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Độn cằm tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn
  • Trước khi thực hiện khách hàng phải được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe. Nếu cần thiết có thể thực hiện xét nghiệm tổng quát
  • Có chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ , bảo hành chu đáo.
  • Bác sĩ thực hiện có chuyên khoa. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Trên đây là bài viết chia sẻ về vấn đề cằm lệch khi tiêm filler độn cằm. Nếu bài viết hay, hãy chia sẻ nó cho mọi người cùng tham khảo nhé. Tại Tấm, chúng tôi luôn muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cùng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đến khách hàng.