Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền? Làm ở đâu uy tín?

Lão hóa xuất hiện, đôi mắt chính là nơi đầu tiên sẽ chịu ảnh hưởng. Càng có tuổi, dây chằng càng yếu nên mỡ bị đùn dần ra làm thành bọng. Tình trạng này có thể nặng hoặc nhẹ tùy thuộc vào từng trường hợp, từng cơ địa của mỗi người. Vì vậy, lấy mỡ mí mắt là 1 giải pháp được ưa chuộng hiện nay. Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền? Làm ở đâu uy tín? Cùng Tấm tìm hiểu về phương pháp này nhé.

1. Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng, tác động trực tiếp đến vùng mí mắt nhằm loại bỏ phần mỡ thừa, da dư tạo cho bạn đôi mắt trẻ trung, ấn tượng và khắc phục triệt để tình trạng sụp mí. Phương pháp này thực hiện thông qua 1 đường rạch mảnh tại mí mắt trên. Thông qua đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách mỡ mí mắt, cắt bỏ da chùng dư và chỉnh hình mắt cân đối hơn.

2. Đối tượng nên lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ da thừa mí mắt phù hợp cho các đối tượng nam – nữ trưởng thành có nhu cầu cải thiện vùng mắt thuộc các trường hợp như:

 • Mí mắt trên nhiều mỡ thừa, bọng mắt to
 • Có nhiều nếp gấp mí, mỡ mắt
 • Mắt nhiều da thừa
 • Mắt sụp mí, 1 mí, mí lót,..

3. Có nên lấy mỡ mí mắt không?

Về bản chất, phương pháp này sẽ giúp bạn:

 • Giúp khắc phục tình trạng lão hóa mắt: Giải pháp lấy mỡ mí mắt giúp bạn có được đôi mắt to tròn, xóa mờ nếp nhăn, cải thiện tầm nhìn của mắt, ngăn chặn quá trình lão hóa.
 • Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa: Bằng thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường mí mắt, lấy hoàn toàn lượng mỡ thừa ra bên ngoài, cho đôi mắt không còn bọng mỡ
 • Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Đối với trường hợp mắt 1 mí, mắt híp, mắt mí lót, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mới, cố định chúng lại tại những đầu mút quan trọng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Vì thế bạn nên đi lấy mỡ mí mắt sớm nhất có thể để có được đôi mắt đẹp như mong đợi, nếu để lâu, mỡ mí mắt sẽ gây nguy hiểm cho bạn như: khó nhìn, mắt sưng,…

4. Dịch vụ lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Giữ được bao lâu?

Mỗi thời điểm, mỗi thẩm mỹ sẽ đưa ra các mức chi phí lấy mỡ mí mắt khác nhau. Sự chênh lệch về giá cả phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố như:

 • Kỹ thuật thực hiện
 • Tay nghề của bác sĩ
 • Kết quả khách hàng nhận được

Cắt mí mắt giữ được bao nhiêu năm phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Trình độ chuyên môn của người thực hiện; mức độ lão hoá nhanh hay chậm của cơ địa; chế độ chăm sóc đôi mắt hằng ngày. Nếu đảm bảo được những yếu tố này thì lấy mỡ mí mắt có thể duy trì từ 6-8 năm thậm chí là hơn thế. Tuy nhiên, nếu bạn không đảm bảo được thì mắt bạn sẽ thay đổi nhanh chóng hơn là điều phải chấp nhận.

5. Lấy mỡ mí mắt ở đâu an toàn và uy tín?

Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn chắc chắn là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc trước khi phẫu thuật. Vậy làm cách nào để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đặc biệt là một địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn, dưới đây là 1 số chỉ tiêu để bạn lựa chọn:

 • Có giấy phép hoạt động của bộ Y tế:  Khi bạn lựa chọn bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào thì cần đảm bảo rằng cơ sở này được Sở Y Tế phê duyệt và cấp phép hoạt động rõ ràng. Đây chính là bằng chứng thể hiện trình độ, hệ thống cơ sở vật chất chuyên môn của bác sĩ tại cơ sở này. Đồng thời, khi thẩm mỹ tại một cơ sở được cấp phép hoạt động, bạn sẽ được đảm bảo về mức độ an toàn khi phẫu thuật. 
 • Feedback khách hàng : Có thể nói, feedback của khách hàng là một minh chứng rõ ràng nhất có thể chứng minh được địa chỉ thẩm mỹ đó có đủ độ uy tín hay không, chất lượng phẫu thuật như nào. Vì vậy, nếu một cơ sở nhận được nhiều feedback tốt của khách hàng đã sử dụng dịch vụ và không dính “phốt” về chất lượng thì quý khách có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ lấy mỡ mí mắt an toàn của viện thẩm mỹ đó.
 • Là thương hiệu thẩm mỹ lâu năm, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Thời gian thành lập càng lâu thì địa chỉ thẩm mỹ sẽ càng uy tín và chất lượng. Bởi lẽ, khi thành lập đã lâu thì chắc chắn đội ngũ của địa chỉ đó có đủ trình độ chuyên môn, kỹ thuật.

Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Tấm tự
hào là thương hiệu làm đẹp an toàn và uy tín được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn, có thể hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí được nêu ra ở trên. 

Hãy đến với Tấm Beauty Center để được trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất.

Xem thêm :

 • Lấy mỡ bọng mắt dưới có đau không? cần nghỉ dưỡng bao lâu?
 • Lấy mỡ bọng mắt có đau không? bao lâu thì lành?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *