Mở góc mắt hỏng có sửa lại được không?

Có thể nói, hiện nay nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của chị em ngày càng cao. Từ nâng ngực, gọt cằm, tắm trắng… và giờ đến phẫu thuật mở góc mắt. Với những lời quảng cáo “có cánh” rằng, những bạn trẻ có khuyết điểm về mắt, mắt một mí, khóe mắt nhỏ hẹp có đôi mắt to rạng rỡ hơn rất nhiều. Sau khi được nhấn mí, cắt mí và mở góc mắt, gương mặt sẽ sáng và có điểm nhấn hơn. Tuy nhiên,không phải ca phẫu thuật nào cũng thành công và có kết quả mỹ mãn. Nhiều trường hợp mở góc mắt hỏng khiến cho chị em băn khoăn “Liệu mở góc mắt hỏng có sửa lại được không?”. Cùng Tấm tìm hiểu nhé!

1. Nguyên nhân gây mở góc mắt hỏng thường gặp

Mở góc mắt hỏng có thể bắt nguồn từ 2 nguyên nhân chính sau đây:

Tay nghề bác sĩ kém

Đây là nguyên nhân dẫn tới 80% các ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Để hoàn thành một ca phẫu thuật, vai trò của bác sĩ là vô cùng to lớn. Tuy mở góc mắt chỉ là tiểu phẫu nhưng vẫn đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Do vậy, chúng ta cần hiểu rằng, không phải ai cũng có đủ khả năng để hoàn thành ca phẫu thuật mở góc mắt mà không xảy ra bất kỳ rủi ro nào.

Bởi thực tế, chỉ các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm mới đảm bảo hoàn thành tốt quá trình phẫu thuật cũng như có khả năng xử lý tình huống một cách nhanh nhạy và khéo léo khi gặp các tình huống ngoài ý muốn.

Với các bác sĩ thẩm mỹ ở những trung tâm uy tín, họ sẽ luôn cẩn thận trong từng bước nhỏ nhất, từ thăm khám, kiểm tra tình trạng cho khách hàng. Và đưa ra kỹ thuật bấm mí thích hợp nhất trong từng trường hợp.

Có thể thấy, ngày nay những cơ sở thẩm mỹ “chui”, “nhỏ lẻ”,..mọc lên nhan nhản. Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc không đảm bảo và hơn thế là đội ngũ các bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm. Có nhiều trường hợp, bác sĩ không thăm khám hỏi han tình hình của khách hàng cẩn thận mà tiến hành phẫu thuật mở góc mắt luôn. Với những trường hợp bác sĩ như thế, họ cũng còn non tay trong việc xử lý tình huống khi xảy ra sự việc rủi ro ngoài ý muốn, gây ra những biến chứng đáng tiếc cho khách hàng.

Do chế độ chăm sóc từ chính khách hàng

Việc chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ quyết định tới 80% kết quả mắt có tự nhiên, đều đẹp hay không. Sau khi mở góc mắt, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh cũng như chế độ kiêng khem cho khách hàng. Tuy nhiên, vì khách hàng chủ quan nên đã không tuân thủ thực hiện đúng các nguyên tắc sau khi mở góc mắt, gây ra tình trạng mắt bị hỏng, xuất hiện những biến chứng không đáng có. Một số trường hợp khác vì mở góc mắt tại các cơ sở kém chất lượng, sau khi thực hiện xong, bác sĩ không hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc. Do vậy mà khách hàng vẫn ăn uống, sinh hoạt như bình thường, gây ra tình trạng sưng viêm, phù nề, sẹo xấu. Ngoài ra, việc tự ý dùng thuốc không theo đơn mà bác sĩ kê cũng là nguyên nhân làm mí bị hỏng, sưng viêm nghiêm trọng. Như vậy, để đảm bảo tối đa quá trình mở góc mắt đạt kết quả tốt nhất, bạn đọc nên tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ lớn, được Bộ Y tế cấp phép.

2. Mở góc mắt hỏng có sửa lại được không?

Nhiều người mong muốn làm đẹp nhưng vẫn luôn băn khoăn, lo lắng và sợ sệt, sợ “Lỡ như hỏng thì sao?”, “Lỡ như hỏng thì có sửa được không?”

Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn CÓ THỂ sửa được. Tuy nhiên, khi bị hỏng thì không sửa được ngay lập tức mà phải cần có thời gian. Bởi mắt là một bộ phận nhạy cảm, là nơi chứa nhiều dây thần kinh quan trọng vì thế sau khi phẫu thuật cần chờ một khoảng thời gian nhất định để mắt phục hồi. Lúc đấy, khách hàng có thể tiếp tục áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện mắt sau khi mở góc mắt hỏng.

3. Những lưu ý cần biết sau khi mở góc

Sau khi tiểu phẫu mở rộng góc mắt, tuỳ cơ địa mỗi khách hàng mà một số bạn sẽ gặp phải các tình trạng như sưng nhẹ vùng mắt trong một vài ngày đầu. Đừng lo ngại về điều đó, cơ thể đang thích ứng và sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ổn định. Các bạn vui lòng chú ý thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để thời gian bình phục được rút ngắn tối đa.

• Tái khám và thay băng sau 2 ngày.
  • Không va chạm mạnh trực tiếp vào vùng mắt trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
  • Dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ.
  • Dùng các đồ ăn uống theo chỉ định của bác sĩ trong thời gian đầu để giúp sớm bình phục và tránh phát sinh những triệu chứng xấu như dị ứng, phù nề quanh vùng mắt.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn để theo dõi và đảm bảo tiến độ bình phục của mắt sau khi phẫu thuật.

4. Địa chỉ sửa mở góc mắt hỏng uy tín

Khi gặp phải tình trạng mở góc mắt bị hỏng khách hàng không nên quá hoang mang lo lắng. Thay vào đó, cần lựa chọn cơ sở uy tín, được cấp phép rõ ràng đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể.

Sở dĩ khách hàng cần tìm hiểu kỹ điều này bởi khắc phục ca phẫu thuật lỗi sẽ phức tạp hơn so với mở góc mắt lần đầu. Lúc này đòi hỏi tay nghề bác sĩ, kỹ thuật tỉ mỉ và chính xác.

Đến với Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Tấm, khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể và xác định dạng tổn thương trên mắt mà khách hàng gặp phải. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả nhất đối với từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Ngoài ra, quy trình sửa mở góc mắt bị hỏng tại Tấm Beauty Center luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Các thao tác thực hiện ít cắt rạch và hạn chế tối đa sự xâm lấn. Do đó, hoàn toàn không gây tổn thương cho mắt. Không làm giảm thị lực mà còn cải thiện tầm nhìn đáng kể cho những trường hợp sụp mí mắt.

Với những ưu điểm vượt trội đó, Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Tấm đang là địa chỉ sửa mở góc mắt bị hỏng an toàn, uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến khi có nhu cầu khắc phục những di chứng không mong muốn sau khi mở góc mắt thất bại.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Tấm để được giải đáp một cách kịp thời, cụ thể và chính xác nhất nhé!

• Kiêng khem gì sau khi mở góc mắt?
  • Khách hàng nói gì về dịch vụ mở góc mắt perfect eyes tại Tấm?