Mũi rồng, mũi lân là gì? Tốt hay xấu

Theo chưởng pháp Ma Y của Trung Quốc, chiếc mũi chính là tượng trưng cho tài vận và trí lực của con người. Vậy người sở hữu mũi rồng, mũi lân là điềm tốt hay xấu? Hãy cùng phân tích cụ thể bởi các chuyên gia nhân tướng học qua bài viết sau đây.

1. Mũi rồng, mũi lân là gì?

1.1 Mũi rồng là mũi như thế nào?

Mũi rồng là mũi có sống hơi cong ở giữa (dưới Sơn căn), đầu mũi tròn mềm mại. Cánh mũi cân xứng, đầy đặn nhưng lại hơi to và thô so với tổng thể khuôn mặt.

Mũi rồng được mệnh danh là mũi của những người thủ lĩnh tài ba. Họ không chỉ lãnh đạo giỏi mà nhân cách cũng vô cùng tốt, được nhiều người quý mến.

1.2 Mũi kỳ lân là mũi như thế nào?

Mũi kỳ lân (hay còn gọi là mũi lân) là dáng mũi có sống mũi thẳng, hẹp,  to dần về đầu mũi. Chóp mũi lân to, bè, gồ cao hơn hẳn so với sống mũi, trùm toàn bộ lỗ mũi. Cánh mũi lân dày, nở rộng sang 2 bên tạo thế như đôi cánh. Khi nhìn trực diện bạn sẽ đấy mũi kỳ lân nổi bật trên khuôn mặt. 

Trong nhân tướng học, mũi kỳ lân là dáng mũi giàu sang. Tuy nhiên nhìn chung, vì bản chất mũi nằm ở vị trí trung tâm của cả khuôn mặt nên ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc, diện mạo trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

2. Có mũi rồng, mũi lân là tốt hay xấu?

Rất nhiều người băn khoăn tướng mũi lân, mũi rồng là tốt hay xấu? Tướng mũi lân, mũi rồng có giàu không? Bạn yên tâm, người sở hữu dáng mũi này bất kể là nam hay nữ đều có vận số tốt, rủng rỉnh tiền bạc, cuộc sống vui khỏe đến cuối đời.

1.1.  Tướng mũi rồng, mũi lân ở phụ nữ

Những người phụ nữ sở hữu mũi lân hay mũi rồng đều là người học rộng hiểu nhiều. Dù trong phương diện gia đình hay công việc những người phụ nữ này đều là người nổi bật, giỏi nhất.

Đặc biệt, người phụ nữ mũi lân còn có tướng vượng phu vượng tử. Chồng của họ dù có vận mệnh không được tốt thì cũng chịu ảnh hưởng vận mệnh của vợ. Con cái sinh ra đều thông minh, thành đạt, con cái sống càng gần với mẹ thì càng thành công rực rỡ.

Đường tình duyên được phán là khá suôn sẻ, may mắn. Tuy nhiên phải trải qua các giai đoạn khó khăn, gian truân mới may mắn tìm được bến bờ hạnh phúc.

1.2. Tướng mũi rồng, mũi lân ở đàn ông

Người đàn ông mũi lân tập trung đủ 3 yếu tố tâm – tầm – tài kết hợp với cung tài lộc mở rộng nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tiền tài nhiều như nước. Càng về hậu vận thì sự nghiệp càng phát triển, sức khỏe dồi dào, con cái phát triển tốt, cũng là “nghìn người có một”.

Tuy nhiên trên con đường sự nghiệp công danh, đàn ông mũi lân có lúc thăng hạng nhưng cũng có thời điểm vận hạn kéo đến, rất dễ gặp vận xui. Và thường hay tốn công sức, tiền bạc thời gian dù luôn nỗ lực phấn đấu theo mục tiêu theo đuổi.

Người sở hữu dáng mũi rồng đều có tính hào sảng, ngay thẳng, không chi li tiểu tiết. Nhưng chính họ lại là người tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc dù lớn hay nhỏ.

Người mũi rồng đều là người hiểu biết sâu rộng, đầu óc nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng, khôn khéo, là người đưa chữ tín, chữ đức lên hàng đầu. Họ có khả năng lãnh đạo tài ba, quản lý tốt.

3. Dáng mũi rồng, mũi lân có nên đi sửa không?

Mặc dù tướng mũi lân hay mũi rồng đều là một trong những tướng mũi giàu sang theo nhân tướng học. Nhưng trên thực tế, mũi lân với đặc điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng dày lại nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên ảnh hưởng trực tiếp tới diện mạo: thô, không hài hòa, kém duyên.

Đặc biệt, với những người phụ nữ mang dáng mũi sư tử, họ sẽ luôn cảm thấy tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp, nói chuyện với người xung quanh vì dáng m
ũi không được cao thẳng thon gọn này.

Hơn nữa, theo những quan niệm tướng số mũi lân được phân tích ở phần trên có thể thấy báo hiệu nhiều điềm xấu cho tương lai, hậu vận mới đến được thành công.

Chính vì vậy, đánh giá trên phương diện thẩm mỹ hay tướng số thì chỉnh sửa lại dáng mũi cho cao thon, cân đối mang số phú quý giàu sang là nhu cầu hết sức bình thường và không giảm vận may. Thực tế, nhiều người sau khi sửa mũi lân (sư tử) sang tướng mũi cao hoàn hảo có diện mạo xinh đẹp, ưa nhìn và tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó, công việc có nhiều thuận lợi, phát triển tốt đẹp hơn.

Xem thêm :

  • Thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không?
  • Nâng mũi phong thủy: Lựa chọn dáng mũi hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *