Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc duy trì được bao lâu

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn hàn Quốc càng ngày càng được các chị em đón nhận và tin tưởng thực hiện. Nhưng liệu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể duy trì được trong bao lâu và làm thế nào để chiếc mũi luôn đẹp như vừa mới làm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn chính là một bước tiến lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mũi. So với những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc truyền thống, nâng mũi bọc sụn hàn Quốc còn có thêm sự hỗ trợ của một phần sụn tự thân được lấy từ vành tai, sau đó bọc lại phần đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có khả năng chống lại được hầu hết những biến chứng nâng mũi có thể xảy ra nhưng mũi lộ bóng đỏ, tụt sóng … sau khi thực hiện. 

2. Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc như thế nào?

Để có được kết quả là một chiếc mũi hài hòa, đẹp tự nhiên thì cần đảm bảo cuộc phẫu thuật phải được thực hiện dưới một quy trình chuẩn chỉnh, an toàn được bộ Y Khoa công nhận. Vấn đề này chủ yếu phụ thuộc vào địa chỉ cơ sở thẩm mỹ mà chị em định thực hiện. Đối với Thẩm mỹ viện Tấm – một địa chỉ chất lượng nhất nhì về công nghệ nâng mũi bọc sụn sẽ được thực hiện với quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Các bác sĩ tiêns hành phác thảo, thiết kế dáng mũi sao cho phù hợp hài hòa nhất với gương mặt

Bước 3: Chuẩn bị tiền phẫu thuật bao gồm khám lại sức khỏe, tiến hành sát khuẩn vô trùng, chuẩn bị dụng cụ y tế phẫu thuật

Bước 5: Nâng mũi

Bước 6: Khâu vết thương, kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tốt nhất

3. Nâng mũi bọc sụn duy trì được trong bao lâu?

Để nắm được nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể giữ được trong bao lâu, đầu tiên bạn cần phải xác định rõ cơ địa và chi tiết cách chăm sóc phẫu thuật. Trên thực tế, thời gian dáng mũi tồn tại là  vô hạn, nên khó có thể xác định được chính xác thời gian. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc và chiếc mũi có thể đẹp và định lâu dài. 

Nâng mũi bọc sụn chính xác là một bước tiến lớn trong ngành phẫu thuật nâng mũi. Thời gian duy trì tối ưu dáng mũi đẹp nhất sẽ dao động trong khoảng 10 năm. Tất nhiên, bạn không cần lo lắng về thời gian này mà hãy thực hiện theo những chỉ dẫn hậu phẫu của các bác sĩ nhà Tấm để nhận được kết quả mỹ mãn nhất

4. Những lưu ý để nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc duy trì được lâu dài

4.1 Nâng mũi bọc sụn thương dành cho những dáng mũi nhỏ ít khuyết điểm 

Nâng mũi bọc sụn là một giải pháp nâng mũi sử dụng cả sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo sinh học để nâng cao cải thiện dáng mũi. Đây gần như ra đời chỉ là kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi đơn thuần, chính vì thế các bác sĩ sẽ khuyên chỉ có thể phù hợp với những đối tượng sở hữu dáng mũi thấp, tuy nhiên phần đầu mũi cũng như cánh mũi vẫn có độ thon gọn vừa phải.

4.2 Chọn thêm chất liệu tương thích để bọc đầu mũi

Để có thể sở hữu một dáng mũi như ý, an toàn và duy trì lâu dài, ngoài việc can thiệp chỉnh hình và nâng mũi cao hơn bằng sụn nhân tạo sinh học thì sụn tự thân chính là  một lựa chọn tốt cho chất liệu nâng mũi bọc đầu mũi. 

4.3 Không nên lạm dụng kéo dài đầu mũi

Bản chất của giải pháp nâng mũi bọc sụn Hàn quốc chính là cải thiện những khuyết điểm trên sống mũi của bạn. Chính vì vậy, kỹ thuật bọc sụn đầu mũi chỉ có tác dụng là  bảo vệ lớp da ở đầu mũi tốt hơn chứ tác dụng chính không phải để nâng cao đầu mũi. Vì vậy nếu lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi để nâng cao đầu mũi thì tỉ lệ biến chứng là rất cao.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mặc dù không phải là ca phẫu thuật phức tạp nhưng đòi hỏi được thực hiện cẩn thận để chị em có thể duy trì được kết quả nâng mũi trong thời gian dài. Chính vì vậy, các chị em hãy lưu ý những điều trên và lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín để gửi gắm thực hiện ca nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này nhé. 

Xem thêm:

  • Địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tại Hà Nội
  • Chọn nâng mũi bọc sụn tai hay sụn Megaderm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *