Nâng mũi giữ được bao lâu? Thời gian duy trì 6 loại nâng mũi

Đối với những người yêu thích cái đẹp, mong muốn thay đổi bản thân. Chắc hẳn sẽ không còn quá lạ lẫm khi nhắc đến thuật ngữ nâng mũi thẩm mỹ. Thực tế, nâng mũi nói chung là một trong những phương pháp nhằm tái tạo lại cấu trúc mũi giúp dáng mũi thon gọn, đẹp hơn trong mắt người nhìn. Thẩm mỹ mũi được chia làm nhiều loại khác nhau, trong đó mỗi hình thức sẽ có những ưu khuyết điểm riêng và thời gian hiệu quả khác nhau.
Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi giữ được bao lâu? Hãy cùng Tấm tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nâng mũi thẩm mỹ là gì?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện nhằm cải thiện một số khuyết điểm ở vùng mũi. Chẳng hạn như sống mũi thấp, mũi lệch, gồ, đầu mũi tròn và to, cánh mũi bè, thô mất cân đối với khuôn mặt. Hiện nay, nâng mũi được chia thành 2 nhóm chính là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi can thiệp phẫu thuật xâm lấn.

Nâng mũi không phẫu thuật thường sử dụng chỉ thẩm mỹ để cố định dáng mũi hoặc sử dụng mỡ tự thân hay các chất làm đầy (filler) nhằm cải thiện một số khuyết điểm nhỏ ở vùng mũi. Phương pháp này thích hợp với những khách hàng sở hữu mũi không có quá nhiều nhiều khuyết điểm hoặc không muốn can thiệp phẫu thuật xâm lấn.

Phẫu thuật nâng mũi là hình thức thẩm mỹ xâm lấn, có thể chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm ở mũi. Tạo được dáng mũi, sống mũi và đầu mũi tự nhiên và hài hòa nhất. Phẫu thuật nâng mũi có thể được chia làm nhiều phương pháp khác nhau. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với trường hợp cũng như sở thích và khả năng tài chính của bản thân.

2. Có những hình thức nâng mũi phổ biến nào?

Như đã đề cập trước đó, nâng mũi được chia làm hai nhóm khác nhau là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không can thiệp phẫu thuật. 

Hiện nay, chúng ta có thể kể đến một số hình thức nâng mũi phổ biến chẳng hạn như: Nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng tiêm filler, nâng mũi bằng tiêm mỡ tự thân, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi surgiform, nâng mũi cấu trúc, …

3. Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm?

Ngoài kết quả đem lại có đẹp như ý muốn hay không thì nâng mũi giữ được bao lâu cũng là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng tìm hiểu nhất. Vậy nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về các hình thức thẩm mỹ mũi phổ biến cũng như trả lời cho câu hỏi “nâng mũi giữ được bao nhiêu năm”. Hãy cùng Tấm tìm hiểu một số thông tin cần thiết qua nội dung dưới đây:

3.1 Nâng mũi bằng chỉ thẩm mỹ giữ được bao nhiêu năm?

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng các sợi chỉ hoặc bó chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Thông qua mũi tiêm, các sợi chỉ này sẽ được đưa vào bên trong mũi tại vị trí đầu mũi, chúng sẽ có tác dụng kéo vây quanh mũi cơ mũi, từ đó các mô tế bào sẽ được liên kết và tạo nên sống mũi cao tự nhiên nhất cho người thực hiện.

Tuy nhiên, hình thức thẩm mỹ này tiềm ẩn nhiều nguy cơ vì khó phân hủy bên trong mũi và tùy thuộc vào từng cơ địa. Vì vậy, đây là một phương pháp thẩm mỹ mũi nhanh chóng, cho kết quả lâu dài nhưng cần khách hàng cân nhắc kĩ trước khi thực hiện và nên thực hiện ở những địa chỉ uy tín để có kết quả thẩm mỹ an toàn nhất.

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu phụ thuộc phần lớn vào cơ địa từng người, tuổi tác cũng như loại chỉ mà khách hàng lựa chọn sử dụng. Thông thường nếu sử dụng chỉ thẩm mỹ có thời gian tác dụng lâu nhất là 1,5-2 năm. Nếu sử dụng chỉ thẩm mỹ thông thường thì chi có tác dụng khoảng 12 tháng hoặc 18 tháng. Nhìn chung nâng mũi giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa cũng như hình thức phẫu thuật mà khách hàng lựa chọn.

3.2 Nâng mũi bằng tiêm filler giữ được bao nhiêu năm?

Tiêm filler mũi là quá trình đưa 1 loại chất làm đầy từ bên ngoài vào nhằm nâng cao phần sống mũi. Thông qua kim tiêm chuyên dụng, bác sĩ tiến hành bơm một lượng filler được tính toán từ trước vào sống mũi, sau đó nắn chỉnh mô mềm để có dáng mũi cao và thẳng như ý.

Đây là một phương pháp nâng mũi không cần thực hiện phẫu thuật. Toàn bộ quá trình tiêm filler chỉ sử dụng ống tiêm chuyên dụng và đặc biệt không dùng thêm bất kì một thiết bị y tế nào khác. Do đó, hiện tượng chảy máu hoặc rủi ro dao kéo là không xảy ra.

Nâng mũi bằng cách tiêm filler thường giữ được khoảng từ 12 tháng đến 18 tháng tùy theo cơ địa của từng khách hàng. Vì vậy, nếu muốn dáng mũi cao thanh thoát giữ được lâu hơn thì phẫu thuật nâng mũi có lẽ sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

3.3 Nâng mũi bọc sụn giữ được bao nhiêu năm?

Nâng mũi bọc sụn là một phương thức chỉnh dáng mũi hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng kết hợp chất liệu sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi. Đồng thời sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp đem lại hiệu quả có dáng mũi cao, thon gọn như ý, và đạc biệt vô cùng tự nhiên.

Trong phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ thường sử dụng đồng thời hai chất liệu sụn là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

 Việc sử dụng kết hợp giúp phẫu thuật nâng được dáng mũi cao mà vẫn đảm bảo độ an toàn. Đem lại dáng mũi tự nhiên, không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi như việc chỉ dùng sụn nhân tạo.

Giống như các hình thức thẩm mỹ khác, nâng mũi giữ được bao lâu chắc hẳn cũng là câu hỏi nhiều khách hàng đang thắc mắc. Thực tế cho thấy, nâng mũi bọc sụn nhờ việc sử dụng sụn tự thân nên gần như không sinh ra phản ứng đào thải. Nhờ vậy thời gian hiệu quả lâu dài từ 15-25 năm và thấm chí có thể giữ được hiệu quả vĩnh viễn nếu cơ địa phù hợp và khách hàng có chế độ chăm sóc hiệu quả.

3.4 Nâng mũi cấu trúc giữ được bao nhiêu năm?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi, nhằm khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm từ khu vực sống mũi, cánh mũi và đầu mũi. Hình thức thẩm mỹ mũi này dành cho những khách hàng có dáng mũi quá nhiều khuyết điểm hoặc dáng mũi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ khắc phục hầu hết các khuyết điểm như sau:

  • Người có trụ mũi thấp, tù
  • Khắc phục tình trạng sống mũi thấp hoặc gồ
  • Đầu mũi thô, to
  • Lỗ mũi hếch rộng kém duyên

Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc thì việc nâng mũi giữ được bao nhiêu năm hoàn toàn không còn là vấn đề. Vì tác động trực tiếp vào dáng mũi, sử dụng trực tiếp phương pháp làm đẹp hiện đại nên nâng mũi cấu trúc để lại hiệu quả rất lâu theo năm tháng. Có thể có hiệu quả khoảng 20-30 năm và thậm chí là hiệu quả đem lại vĩnh viễn.

3.5 Nâng mũi Sugiform giữ được bao nhiêu năm?

 Nâng mũi Sugiform là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc. với hình thức này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo sinh học cao cấp sugiform để tái tạo dáng mũi S Line tự nhiên.

 Hình thức này sẽ đem đến cho khách hàng dáng mũi cao với đường cong Sline vô cùng tự nhiên và thanh thoát. Đồng thời không gây bóng đỏ đầu mũi hay để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng mũi giữ được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của từng người. Với chất liệu sụn sinh học cao cấp, tương thích tuyệt vời với cơ thể, thời gian hiệu quả có thể lên đến 20 năm và hơn thế nữa. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nâng mũi Sugiform

3.6 Nâng mũi bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

Ngoài nâng mũi bằng tiêm filler, nâng mũi bằng tiêm mỡ tự thân cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là hình thức nâng mũi không phẫu thuật an toàn, hiệu quả nhanh không gây đau đơn.

Nâng mũi bằng tiêm mỡ tự thân có thời gian duy trì không lâu, chỉ được từ 6-10 tháng. Thời gian tiêu nhanh với chi phí 1 lần thực hiện cũng không thấp nên ngày nay, filler thường được khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn phương pháp này.

4. Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam

Yếu tố lớn nhất quyết định đến việc nâng mũi giữ được bao lâu chính là địa chỉ thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị phụ trách phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho bản thân.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đã nhận được sự công nhận của
bộ y tế, Thẩm mỹ viện Tấm luôn tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dáng mũi cao thanh thoát nhất với thời gian hiệu quả lâu bền theo năm tháng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

This entry was posted in Trẻ Hoá – Làm Đẹp. Bookmark the permalink.

admint

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *