Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Chi phí bao nhiêu

Vòng 1 căng tròn quyến rũ là thứ vũ khí lợi hại thu hút sự chú ý của cánh mày râu. Tuy nhiên, không ít cô nàng ngậm ngùi khi sở hữu vòng 1 xẹp lép như bức tường. Phương pháp nâng ngực ra đời như một cứu cánh cho phái đẹp. Hãy cùng Tấm tìm hiểu về một phương pháp nâng ngực rất phổ biến hiện nay – nâng ngực bằng mỡ tự thân.

1. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân (hay còn được gọi là cấy mỡ ngực) là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần trên cơ thể như: Mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích vùng ngực. Hiệu quả mang lại là vòng một căng tròn, cân bằng hai bầu ngực một cách tự nhiên nhất. 

Điều đặc biệt ở phương pháp này là không dùng bất kỳ một vật liệu nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng lượng mỡ của chính mình vì vậy mà sẽ có sự tương thích cao với cơ thể và mang lại sự an toàn nhất.

Trước đây, lượng mỡ sống được sau khi đưa vào ngực chỉ dưới 30%. Ngày nay, nhờ vào công nghệ tế ứng dụng tế bào gốc mỡ tự thân tiên tiến, lượng mỡ sống sau khi đưa vào cơ thể có khả năng tồn tại lên đến hơn 90%. Ngực sau khi thẩm mỹ sẽ đẹp rất tự nhiên và bền vững. Điều này chứng tỏ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp công nghệ tế bào gốc đem lại kết quả khả quan hơn.

2. Những ai có thể nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể được áp dụng đối với những trường hợp sau đây:

  • Những người mong muốn có vòng 1 đầy đặn hơn
  • Những trường hợp muốn cải thiện kích thước ngực, có mỡ dư thừa tại các vùng trên cơ thể (bụng, mông, đùi)
  •  Những người cơ địa đã trưởng thành có ý muốn nâng ngực bằng công nghệ cấy mỡ tự thân.

3. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? 

Có thể nói câu hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không là thắc mắc dễ hiểu của bất kỳ ai trước một dịch vụ hay một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ nào. Để giải đáp câu trả lời trên, hãy cùng Tấm xem qua những đặc điểm của phương pháp này nhé!

  • Tính phổ biến: Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được chuyển giao từ Hàn Quốc và được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép chứng nhận. Do đó bạn hãy đặt niềm tin vào giải pháp này nhé.
  • Về kỹ thuật: Không chỉ tạo vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Mà kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân vô cùng nhanh chóng, không đau, không sưng và không xâm lấn đến bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể.
  • Về thời gian thực hiện: Chỉ vỏn vẹn trong vòng 90 – 120 phút với thao tác vô cùng nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác, các bạn đã sở hữu vòng 1 xinh đẹp trong tích tắc. Mà không phải lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không nữa.

Qua những thông tin được nêu ra ở trên, hẳn là bạn đã phần nào an tâm về phương pháp làm đẹp này rồi đúng không?

4. So sánh nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng túi ngực

Trên thực tế, nâng ngực bằng túi độn hay nâng ngực bằng mỡ tự thân đều là giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, lại sử dụng mỡ trong chính cơ thể của người bệnh cấy vào vùng ngực. Do là mỡ tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể.

Kết quả của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân phụ thuộc rất lớn vào số lần bơm, số lượng bơm, chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Bên cạnh đó, mỡ tự thân sau khi được lấy từ các vùng mỡ thừa trên cơ thể, phải được lọc qua máy ly tâm để lấy được các tế bào mỡ nguyên chất, khỏe mạnh nên thời gian nâng ngực diễn ra lâu hơn.

Còn đối với nâng ngực bằng túi độn thì thời gian diễn ra nhanh hơn, và không chịu ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng. Mà chủ yếu, kết quả phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, không phục thuộc nhiều vào người thực hiện. Chính vì vậy, nếu nói về độ rủi ro thì nâng ngực bằng túi độn có cao hơn.

Xem thêm :

  • 5 cách tăng vòng 1 đơn giản, hiệu quả nhất cho nàng ngực lép
  • Nâng ngực – Tổng hợp câu hỏi và giải đáp từ A đến Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *