Niềng răng mắc cài sứ 3M đang làm mưa làm gió và những sự thật cần biết

Nhắc đến chỉnh nha điều đầu tiên bạn nghĩ tới là những cơn đau kéo dài gây sụt cân, hóp má, nhìn lộ mắc cài ra ngoài, xấu xí và chẳng dám cười?Thế nhưng, đó chỉ là tưởng tượng của bạn thôi!Vì giờ đây đã có liệu pháp Niềng răng mắc cài sứ 3M rồi: 

 • Không quá lộ liễu như niềng răng mắc cài kim loại, sứ trong mỏng không làm lộ viền răng đen sì nữa, nhìn trong như màu răng thật, có cười xa xa cũng rất duyên.
 • Ít góc cạnh, không gây tổn thương nướu, thân thiện khi mang niềng.
 • Hiệu quả nắn chỉnh cao, thời gian niềng được rút ngắn xuống chỉ còn từ 9 đến 16 tháng.
 • Chi phí hợp lý phù hợp với mọi đối tượng muốn niềng răng để cải thiện NỤ CƯỜI tự tin hơn trong cuộc sống.

1. Mắc cài sứ 3M khác với các loại mắc cài khác khi niềng răng như thế nào?

 • Mắc cài kim loại: Đây là loại mắc cài cổ điển, được sử dụng đầu tiên trong chỉnh nha. Ưu điểm của mắc cài kim loại là rẻ, dễ dùng, bền và dễ thay thế khi bị hư hoặc rớt. Khi sử dụng, bác sĩ sẽ buộc dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc chỉ thép. Chỉ thép thì ít gây dính thức ăn và ít ma sát hơn thun nên bạn sẽ đỡ đau hơn.
 • Mắc cài sứ 3M

> Mắc cài sứ chắc chắn và có độ bền gần tương đương với mắc cài kim loại, ít ma sát hơn và đặc biệt nhìn đẹp hơn mắc cài kim loại, tạo tính thẩm mỹ cao.> Mắc cài sứ 3M được tạo nên từ hợp kim sứ và một số chất liệu vô cơ khác, những chất liệu này được nghiên cứu không gây kích ứng, đồng thời rất an toàn cho cơ thể. Đồng thời, mắc cài sứ cũng được thiết kế ít góc cạnh nên không gây vướng víu, khó chịu và đau đớn cho răng và nướu.> Nếu như trước đây tình trạng vỡ, bung sút mắc cài thường xuyên xảy ra thì ngày nay với phương pháp niềng răng mắc cài sứ 3M tình trạng đó không còn nữa bởi mắc cài sứ đã được cải thiện về độ cứng và bền gấp nhiều lần.Tại Tấm Dentist thì Liệu trình niềng răng mắc cài sứ 3M đang giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái sau quá trình niềng răng. 

2. Ưu điểm khi Niềng răng mắc cài sứ 3M tại Tấm Dentist?

 • Chất liệu an toàn cho cơ thể, không gây kích ứng cũng như vấn đề về sức khỏe khiến người dùng hoàn toàn yên tâm.
 • Thiết kế chuẩn phù hợp với cấu tạo của khuôn miệng nên tạo cảm giác thoải mái trong quá trình dài gắn bó. 
 • Quá trình niềng răng được thực hiện bởi đội bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo về chất lượng và an toàn.
 • Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ điều dưỡng viên, đảm bảo rằng không xảy ra những biến chứng xấu nào sau khi phẫu thuật.

Niềng răng mắc cài đòi hỏi bác sĩ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay thun tăng lực kéo. Vì thế, thực hiện theo đúng quy trình hỗ trợ điều trị là điều vô cùng cần thiết. Tại Tấm Dentist quy trình niềng răng được thực hiện như sau: Bước 1: Tư vấn, thăm khám Khi đến Tấm Dentist khách hàng được tình trạng sức khỏe và cấu trúc hàm răng của khách hàng.Bước 2: Chụp X-quang, lấy dầu hàm và lên kế hoạch điều trịBác sĩ dùng máy chụp phim kỹ thuật số Pano Ceph và phần mềm máy tính để xác định các chỉ số kết cấu răng, cấu trúc của xương hàm, khung xương… từ đó sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể hơn.Bước 3: Thiết kế mắc càiKhâu thiết kế khá quan trọng vì nếu mắc cài thiết kế chính xác thì gắn vào sẽ tương thích với cung hàm của khách hàng, từ đó giúp cho quy trình niềng răng diễn ra nhanh chóng dễ dàng hơn.Bước 4: Gắn mắc càiBác sĩ gắn cung hàm cho Khách hàng sao cho khít sát với cung hàm của hàm cũ.Bước 5: Tái khámLịch hẹn sau 3 tuần để kiểm tra xem khả năng dịch chuyển răng thế nào và xem có những vấn đề cần điều chỉnh hay không, nếu có sẽ điều chỉnh để không ảnh hưởng đến kết quả niềng răng sau này.

3 Điều lưu ý khi niềng răng mắc cài sứ 3M

 • Cắt giảm đồ ngọt, các loại thực phẩm có đường và tinh bột, hạn chế ăn đồ quá cứng, dai
 • Đánh răng ít nhất 2 lần/ngày với bàn chải và dùng chỉ nha khoa, súc miệng thường xuyên với nước xúc miệng chuyên dùng cho răng miệng.
 • Đi tái khám răng theo đúng lịch hẹn để điều chỉnh răng và mắc cài.

Tấm Dentist hiện tại đang là thẩm mỹ uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn phục hình răng. Ban sẽ được tư vấn cụ thể về các bước cần làm khi phục hình răng. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, giúp bản trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Chính sách bảo hành cho các dịch vụ đên trọn đời. Hãy liên hệ đến HOTLINE 0966605600  để được tư vấn cụ thể về quy trình niềng răng tại Tấm nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị tại Tấm Dentist!

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *