Niềng răng mắc cài tự buộc 3M và ưu điểm so với Niềng răng thường

Nhật ký niềng răng không chỉ là sự thay đổi thần kỳ của niềng răng, quá trình bạn trở nên xinh đẹp tự tin hơn mà còn chứa đựng cả những nuối tiếc vì đã không quyết định niềng răng sớm hơn.Niềng răng mắc cài và niềng răng mắc cài tự buộc là 2 dòng mắc cài được nhiều người tin dùng có mức chi phí hợp lý.

 1. Về cấu tạo

 •  Mắc cài thường bao gồm mắc cài, dây cung và dây thun. Trong đó, dây thun có tác dụng cố định dây cung trong rãnh mắc cài.
 •  Mắc cài tự buộc bao gồm mắc cài và dây cung. Trong đó, dây cung trượt tự do trong rãnh mắc cài, không cần dây thun buộc.

2. Vậy nên lựa chọn loại mắc cài nào, hãy cùng tìm hiểu và so sánh:

 • Mắc cài thường: Dễ bong bật mắc cài, thời gian niềng kéo dài, tái khám nhiều lần, vệ sinh răng miệng khó khăn, chi phí từ 26-30 triệu.
 • Mắc cài tự buộc: Không bong tuột mắc cài, rút ngắn thời gian niềng, giảm số lần tái khám, vệ sinh răng miệng dễ dàng, chi phí từ 34-38 triệu.

Niềng răng mắc cài tự buộc 3M là một phương pháp chỉnh nha toàn diện, giúp khắc phục hiệu quả ưu, khuyết điểm trên răng bằng công nghệ chỉnh nha mới kiểu Mỹ, giúp cho thẩm mỹ của răng được giữ, và không gây xỉn màu trong suốt quá trình niềng răng.Giống kim loại 3M, thêm Smart-clip, dây cung chuyển động tự do trong lòng mắc cài tạo ra lực nhẹ hơn ,làm cho răng dịch chuyển nhanh hơn.Chất liệu bằng Thép tiêu chuẩn công nghiệp 17.4; Thiết kế clip mắc cài bằng chất liệu niken – titanium; Tiện mắc cài bằng công nghệ CNC; Kim loại xuất xứ Mỹ

3. Ưu điểm khi Niềng răng mắc cài tự buộc 3M tại Tấm Dentist?

 • Chất liệu an toàn cho cơ thể, không gây kích ứng cũng như vấn đề về sức khỏe khiến người dùng hoàn toàn yên tâm.
 • Thiết kế chuẩn phù hợp với cấu tạo của khuôn miệng nên tạo cảm giác thoải mái trong quá trình dài gắn bó. 
 • Quá trình niềng răng được thực hiện bởi đội bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo về chất lượng và an toàn.
 • Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ điều dưỡng viên, đảm bảo rằng không xảy ra những biến chứng xấu nào sau khi phẫu thuật.

4. Quy trình niềng răng mắc cài tự buộc 3M tại Tấm Dentist

Bước 1: Tư vấn, thăm khám Khi đến Tấm Dentist khách hàng được tình trạng sức khỏe và cấu trúc hàm răng của khách hàng.Bước 2: Chụp X-quang, lấy dầu hàm và lên kế hoạch điều trịBác sĩ dùng máy chụp phim kỹ thuật số Pano Ceph và phần mềm máy tính để xác định các chỉ số kết cấu răng, cấu trúc của xương hàm, khung xương… từ đó sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể hơn.Bước 3: Thiết kế mắc càiKhâu thiết kế khá quan trọng vì nếu mắc cài thiết kế chính xác thì gắn vào sẽ tương thích với cung hàm của khách hàng, từ đó giúp cho quy trình niềng răng diễn ra nhanh chóng dễ hàng hơn.Bước 4: Gắn mắc càiBác sĩ gắn cung hàm cho Khách hàng sao cho khít sát với cung hàm của hàm cũ.Bước 5: Tái khámLịch hẹn sau 3 tuần để kiểm tra xem khả năng dịch chuyển răng thế nào và xem có những vấn đề cần điều chỉnh hay không, nếu có sẽ điều chỉnh để không ảnh hưởng đến kết quả niềng răng sau này.

5. Điều lưu ý khi niềng răng mắc cài tự buộc 3M 

 • Cắt giảm đồ ngọt, các loại thực phẩm có đường và tinh bột, hạn chế ăn đồ quá cứng, dai
 • Đánh răng ít nhất 2 lần/ngày với bàn chải và dùng chỉ nha khoa, súc miệng thường xuyên với nước xúc miệng chuyên dùng cho răng miệng.
 • Đi tái khám răng theo đúng lịch hẹn để điều chỉnh răng và mắc cài.

Tấm Dentist hiện tại đang là thẩm mỹ uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn phục hình răng. Ban sẽ được tư vấn cụ thể về các bước cần làm khi phục hình răng. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, giúp bản trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Chính sách bảo hành cho các dịch vụ đên trọn đời.  Hãy liên hệ đến HOTLINE 0966605600 để được tư vấn cụ thể về quy trình niềng răng mắc cài tự buộc 3M tại Tấm nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị tại Tấm Dentist!

This entry was posted in Trẻ Hoá – Làm Đẹp. Bookmark the permalink.

admint

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *