Treo ngực sa trễ có đau không? Bao lâu thì lành?

Treo ngực sa trễ có nguy hiểm không? Treo ngực sa trễ có đau không? Bao lâu thì lành?,… là nỗi băn khoăn của nhiều chị em đang có ý định thực hiện phương pháp này. Treo ngực sa trễ được xem là phương pháp hiệu quả nhất giúp khắc phù tình trạng ngực chảy xệ, chùng nhão. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết liên quan đến vấn đề này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến treo ngực sa trễ.

1. Treo ngực sa trễ có nguy hiểm không?

1.1. Treo ngực sa trễ có nguy hiểm không?

Đây chính là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em khi mong muốn thực hiện treo ngực sa trễ. Hiện nay, treo ngực sa trễ được thực hiện với 2 phương pháp là treo ngực sa trễ bằng chỉ sinh học và phẫu thuật treo ngực sa trễ. Đều được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, nhưng phương pháp phẫu thuật đòi hỏi tác động dao kéo hơn, vì thế tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn thực hiện dịch vụ tại cơ sở uy tín, đảm bảo đủ yếu tố an toàn thì chị em không cần lo ngại về điều này.

Đặc biệt, tại thẩm mỹ Beauty Center By Tấm, các bác sĩ luôn nhiệt tình tư vấn các phương pháp phẫu thuật phù hợp giúp các bạn hiểu sâu hơn về phương pháp mình thực hiện. Với kinh nghiệm trên 10 năm, đội ngũ bác sĩ luôn tự tin vào tay nghề sẽ cải thiện thành công mọi tình trạng của vòng 1.

1.2. Những biến chứng có thể gặp phải khi treo ngực sa trễ

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, mọi ca treo ngực sa trễ đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tuy nhiên đối với một số trường hợp đặc biệt, việc treo ngực sa trễ cũng có thể gây ra những rủi ro như sau:

• Bệnh nhân bị kích ứng với các thành phần của thuốc mê trong quá trình thực hiện treo ngực sa trễ. Lỗi trong quá trình này là do bác sĩ đã không cẩn thận xét nghiệm hay hỏi bệnh nhân trước khi thực hiện gây mê.
  • Chất lượng túi ngực không được đảm bảo chất lượng, chưa được kiểm nghiệm sẽ khiến nhiễm trùng, gây nguy hiểm cho khách hàng.
  • Sau khi treo sa ngực trễ khách hàng có thể cảm thấy đau tức, khó chịu.
  • Có thể xuất hiện các cục máu đông sau khi treo ngực sa trễ.
  • Bao xơ là biến chứng nguy hiểm nhất. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên tái khám định kỳ để theo dõi được sức khỏe của mình tránh hậu quả không mong muốn.

Những biến chứng rủi ro ở trên hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn thực hiện treo ngực sa trễ ở những địa chỉ không uy tín, không đảm bảo an toàn. Vì thế các chị em khi quyết định treo ngực sa trễ thì nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và được bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Đừng bao giờ tin vào những lời ngon ngọt quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội “chỉ với 1 đến 2 triệu đã có bộ ngực đẹp”, điều đó là không thể. Chi phí quá thấp kéo theo chất lượng kém, người lĩnh hậu quả nặng nề không ai khác chính là khách hàng.

Treo ngực sa trễ có đau không? Bao lâu thì lành?

Treo ngực sa trễ có đau không cũng là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm hiểu về phương pháp này. Treo ngực sa trễ có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phương pháp thực hiện là quan trọng nhất.

Để thực hiện treo ngực sa trễ, các bác sĩ sẽ phẫu thuật để cắt bỏ những phần da thừa, sau đó đưa núm vú lên cao và di chuyển ngực về đúng vị trí. Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ khâu xung quanh vùng quầng ngực để cố định. Trong quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ được gây mê nên không cảm thấy đau đớn. Nhưng sau thuốc mê hết tác dụng thì cơn đau tức sẽ xuất hiện gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.

2. Treo ngực sa trễ có bị sẹo không? Làm sao để hết sẹo?

Thực tế, công nghệ treo ngực sa trễ hiện nay đảm bảo dáng ngực tự nhiên và không để lại sẹo xấu. Tuy vậy, bệnh nhân vẫn phải lắng nghe và làm theo các yêu cầu của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu để vết mổ mờ nhất có thể, khắc phục hiệu quả nỗi lo về sẹo xấu.

3. Làm thế nào để hạn chế những rủi ro khi treo ngực sa trễ?

Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể treo ngực sa trễ an toàn nhất:

• Lựa chọn địa chỉ uy tín: Đây là yếu tố đầu tiên bạn nên suy nghĩ đến. Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng, được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Có trang bị cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.
  • Tìm hiểu phương pháp mà mình thực hiện thật kỹ: Bạn nên đến các địa chỉ uy tín để thăm khám trực tiếp. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn phương pháp, công nghệ treo ngực sa trễ phù hợp nhất.
  • Bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi: Bác sĩ là yếu tố quyết định việc thực hiện treo ngực sa trễ có đau không. Nên lựa chọn những bác sĩ là chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn, tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các tín đồ làm đẹp sẽ có thêm hiểu biết và kinh nghiệm về phương pháp treo ngực sa trễ. Nếu bạn có nhu cầu “nâng cấp” vòng 1 h
ãy liên hệ ngay cho Tấm để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

• Nâng ngực: Có phải cứ to là đẹp? Nên chọn dáng ngực nào
  • Nâng ngực có đi máy bay được không?