Treo ngực sa trễ có nâng ngực được không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực từ lâu đã trở thành chủ đề “nóng” được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên treo ngực sa trễ là gì, có điểm gì khác với nâng ngực thì không phải ai cũng hiểu. Treo ngực sa trễ có nâng ngực được không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ hay còn gọi là dịch vụ nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, tạo dáng ngực sexy căng tròn và đầy đặn.

Đây được xem là biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất dành cho phái đẹp với mong muốn có được vòng một cân đối như mong muốn mà không làm thay đổi kích thước ngực.

2. Vì sao bạn cần treo ngực sa trễ?

Theo thời gian, tuổi tác cũng như trải qua kỳ sinh nở, vòng một trở nên “xuống cấp” khiến chị em tự ti. Ngực không những nhỏ đi, lép mà còn xuất hiện tình trạng chảy xệ, mất form.

Ngực sa trễ, chảy xệ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp cơ thể của các chị em, ít nhiều gây ra tự ti nhất là trong chuyện chăn gối. Tại sao không thử 1 lần phẫu thuật để giúp làm đẹp cho bản thân? Chỉ với hơn một tiếng đồng hồ thực hiện khuôn ngực được cải thiện rõ rệt, căng tròn và mềm mại

Treo ngực có thể áp dụng với các đối tượng khách hàng sau:

• Khách hàng từ 18 tuổi trở lên muốn thực hiện treo ngực sa trễ.
  • Phụ nữ sau sinh ngực chảy xệ
  • Giảm cân quá mức
  • Vòng một kém săn chắc, bầu ngực không cao.

3. Các dấu hiệu của ngực sa trễ

Có nhiều người vì không chú ý đến những dấu hiệu ngực chảy xệ nên không kịp thời khắc phục, dẫn đến tình trạng ngực sa trễ ngày càng nặng hơn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, các chị em nên lưu ý 2 dấu hiệu nhận biết nổi bật khi ngực bị chảy xệ như sau:

• Chiều dài của bầu ngực: Đây là dấu hiệu nhận biết ngực bị chảy xệ rõ ràng nhất. Một bầu ngực có núm ngực hạ thấp, kéo dài xuống phía dưới từ khoảng 2 3 cm trở lên so với chiều dài ban đầu thì được xem là ngực bị chảy xệ.
  • Độ đàn hồi của bầu ngực: Đây là dấu hiệu nhận biết quan trọng thứ 2. Cụ thể, nếu độ đàn hồi của ngực giảm, không còn săn chắc như xưa, khi không có áo nâng đỡ thì bầu ngực sẽ xuôi về phía dưới thì ngực của bạn đã bị chảy xệ.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn hướng khắc phục tối ưu nhất.

4. Treo vòng một sa trễ có giống với nâng ngực? Treo ngực sa trễ có nâng ngực được không?

Nhiều chị em thường nhầm lẫn nâng ngực và treo ngực sa trễ. Trên thực tế, đây là 2 phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau.

Theo dõi bảng so sánh sau đây:

SO SÁNH TREO NGỰC SA TRỄ NÂNG NGỰC
Đối tượng phù hợp Người có vòng 1 chảy xệ, teo nhỏ do lão hóaPhụ nữ sau sinhNgực xệ bẩm sinh Người ngực nhỏ, lépNgực lệch, mất cân đối giữa 2 bên
Phương pháp thực hiện Đường mổ được thực hiện ngay tại bầu ngực, tùy theo các cấp độ sa trễ. Với trường hợp ngực teo nhỏ, kết hợp đặt túi ngực. Sử dụng công nghệ nội soi để bóc tách khoang ngực, tạo khoảng trống để đưa túi độn vào. Đường mổ thực hiện có thể là hố nách, chân ngực, quầng vú hoặc rốn.
Hiệu quả mang lại Khắc phục tình trạng chảy xệ ngực.Gia tăng kích cỡ vòng 1.  Bầu ngực tăng size như mong muốn. Cân bằng 2 bên ngực, tạo khe ngực quyến rũ.

Mỗi cấp độ sa trễ sẽ được can thiệp với kỹ thuật và đường mổ khác nhau. Và tùy theo kích thích thước hiện có của vòng 1 và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ có thể kết hợp treo ngực và đặt túi độn để vòng 1 đạt được độ thẩm mỹ tối ưu nhất.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về treo ngực sa trễ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Tấm. Hãy liên hệ tới Hotline: 096 660 5600 để được tư vấn MIỄN PHÍ nha.

• Nâng ngực: Có phải cứ to là đẹp? Nên chọn dáng ngực nào
  • Nâng ngực có đi máy bay được không?