Những lưu ý khi nâng ngực? Chọn loại túi nào, size bao nhiêu?

Nâng ngực hay đặt túi ngực không còn là khái niệm xa lạ với những ai muốn thoát khỏi biệt danh “hai lưng” hoặc những khách hàng sở hữu vòng 1 sa trễ, teo nhỏ sau khi sinh. Công nghệ nâng ngực ra đời được xem là một giải pháp tuyệt vời giúp phái đẹp cải thiện vòng 1 khiêm tốn trở nên tròn đầy, căng tràn sức sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt đầy đủ thông tin về công nghệ thẩm mỹ này. Trong bài viết dưới đây, thẩm mỹ Beauty Center By Tấm sẽ đưa ra một số lưu ý quan trọng trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực chị em cần nắm rõ để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối đa.

1. Cân nhắc trước khi nâng ngực

Nếu đang nghĩ đến việc nâng ngực hoặc tái tạo ngực, điều quan trọng là phải hiểu ý nghĩa của việc đặt túi ngực. Ngoài việc thay đổi diện mạo, đặt túi ngực không ngăn được sự thay đổi tự nhiên của đôi gò bồng đảo. “Núi đôi” sẽ tiếp tục thay đổi với thời gian cùng một số yếu tố, chẳng hạn như tăng cân hoặc giảm cân. Vì vậy với những người chưa hết độ tuổi phát triển của ngực thì chưa nên nâng ngực.

2. Nên chọn túi tròn hay giọt nước

Nâng ngực túi tròn là loại túi được sử dụng trong quá trình nâng ngực, có hình tròn, 2 cực cân bằng tròn đều. Đây là loại túi có khả năng nâng đỡ bầu ngực tốt, càng về lâu dài, túi ngực tròn càng đẹp, hạn chế chảy xệ, thích hợp với những phụ nữ đã kết hôn và sinh con. Loại túi này cũng giúp cho bác sĩ dễ đưa vào cơ thể hơn và dễ thao tác hơn. Ngực mới được cải thiện số đo, form dáng hoàn hảo, mang đến thân hình nóng bỏng, gợi cảm hơn cho khách hàng. Túi ngực dạng tròn, về lâu dài càng đẹp, hạn chế chảy xệ. Nâng ngực túi tròn dùng cho dáng ngực chảy xệ hoặc bầu ngực bị sa trễ lại giúp vòng 1 của chị em căng đầy và khắc phục tình trạng chảy xệ mang lại vẻ đẹp gợi cảm, phô ra các đường cong cơ thể.

Nếu như túi độn ngực tròn giúp bộ ngực quyến rũ hơn với phần ngực trên tròn đầy thì dáng giọt nước tạo nên hình dáng bộ ngực tự nhiên như bầu ngực của chị em. Nâng ngực túi giọt nước là loại túi có kiểu dáng bên ngoài hình như giọt nước, bề ngoài thoai thoải như ngực thật. Đặc trưng là 2 cực phân định rõ ràng mặt trên và mặt dưới. Nâng ngực túi giọt nước rất thích hợp với vóc dáng và khuôn ngực của các phụ nữ Châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Vì đa phần người Châu Á có khuôn ngực với chiều rộng nhỏ. Đồng thời khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú rất ngắn nên việc sử dụng túi tròn sẽ dễ làm lộ khuyết điểm như: ngực nhô cao lên phía trên, bầu ngực căng tròn một cách không tự nhiên. Túi nâng ngực hình giọt nước có nhiều kích cỡ cho khách hàng lựa chọn size thích hợp với body của mỗi người.Vì vậy, nâng ngực túi giọt nước chính là giải pháp để sở hữu bộ ngực mềm mại, tự nhiên như thật hài hòa với vóc dáng mỗi khách hàngTúi ngực tròn và túi ngực giọt nước đều có ưu điểm riêng và phù hợp với từng dáng ngực của mỗi người khác nhau. Nếu chúng ta so sánh loại túi ngực nào đẹp hơn thì chưa chính xác. Túi ngực tròn thông dụng và được sử dụng để làm đẹp cho đa số hình dáng ngực. Tuy nhiên túi ngực giọt nước lại phù hợp với những bộ ngực có tuyến ngực cao và ngực không bị chảy xệ. Chính vì vậy, khi quyết định nâng ngực, bạn cần tìm bác sĩ có chuyên môn cao, sau đó nói về tình trạng cơ thể cũng như nhu cầu của bản thân để chọn được dáng túi ngực phù hợp.

3. Phương pháp lựa chọn size ngực phù hợp

Size túi ngực chính là thể tích túi được tính bằng  Mililit (ml). Hiện nay có rất nhiều size túi ngực với thể tích khác nhau như: 225ml, 250ml, 275ml, 280ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml… Lựa chọn size túi ngực là điều không ít chị em băn khoăn trước khi thực hiện nâng ngực. Mỗi phụ nữ đều đã có một “hình mẫu lý tưởng” mà họ muốn có được sau khi phẫu thuật. Nhiều trường hợp khách hàng chọn size túi ngực 400cc hay 500cc quá to so với cơ thể gây ra những hậu quả như: ngực quá to gây đau lưng, nằm nghiêng không được, tức ngực khi thở, ngực quá to khi mang thai sẽ khó khăn trong việc cho con bú, căng sữa…. Nhưng khi đế
n với Thẩm mỹ viện Tấm nâng ngực, bác sĩ sẽ cần đánh giá xem liệu hình mẫu đó có phù hợp với kích thước ngực thực tế, khả năng nâng đỡ của da và cơ, vị trí của núm vú – quầng vú và các yếu tố cấu tạo cơ thể khác hay không. Trong trường hợp yêu cầu của khách hàng không khả thi, bác sĩ sẽ cho khách hàng biết và tư vấn cho bạn về kích thước phù hợp mà vẫn gần nhất với mục tiêu của khách hàng.

4. Kiêng khem sau phẫu thuật nâng ngực.

Kiêng khem sau phẫu thuật nâng ngực là điều mọi chị em đều phải lưu ý. Bởi việc giữ gìn ngực sau nâng là yếu tố quan trọng quyết định vòng 1 có hoàn hảo không.

• Cần kiêng thịt gà, thịt vịt, thịt bò, thịt trâu, trứng, rau muống, hải sản, đồ nép sau 2 tuần đầu sau khi nâng ngực
  • Kiêng rượu bia, chất kích thích sau 1 tuần đầu
  • Chăm sóc theo sự chỉ định của bác sĩ
  • Cần hạn chế tác động mạnh lên vùng ngực. Trong khoảng 1 tháng đầu nếu như cơ địa tốt, phục hồi nhanh có thể hoạt động nhẹ như mát-xa. Đặc biệt, không nên hoạt động mạnh như tập gym, bơi, chơi golf, mang vác vật nặng trong 3 tháng đầu sau khi nâng ngực.

Hy vọng bài viết  trên đã đưa ra thông tin đầy đủ cho khách hàng đang muốn thực hiện thẩm mỹ nâng cấp vòng 1. Mọi thắc mắc cần được giả đáp, liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Tấm: ————-✫❖✫—————-TƯ VẤN và ĐẶT LỊCH TRỐNG VỚI BS :Hotline: 0966605600 – 0949597899Kênh Youtube : Thẩm Mỹ Beauty Center by TấmIG: thammybeautycenterbytamFB: Thẩm Mỹ Beauty Center by Tấm???̛?̛?? ???̣̂? ?? ??́? – ??̀ ??̛́? ????̉ ???́?? ??̀??